Kiểm định hàng hóa

Kiểm định hàng hóa Việt Nam - Châu Âu

Tìm kiếm một nhà cung ứng tiềm năng không phải là điều dễ dàng, nhưng việc tiếp theo là làm sao để đảm bảo rằng sản phẩm nhập khẩu đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng đặt ra thì còn nan giải hơn rất nhiều. Một số trở ngại có thể kế đến trong công việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và kiểm định hàng hóa nhập khẩu từ Châu Âu như: rào cản về địa lý, khác biệt trong hệ thống tiêu chuẩn và văn hóa kinh doanh giữa hai quốc gia…


Trên thực tế, nhiều sai sót trong quy trình sản xuất thường đến từ những lỗ hổng trong khâu giám sát chất lượng sản phẩm, và gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp, đặc biệt là với hàng hóa nhập khẩu. Vì vậy, thông qua kiểm soát chất lượng sản phẩm hiệu quả, doanh nghiệp có thể ngăn ngừa những rủi ro , đảm bảo hàng hóa nhập khẩu được kiểm định nghiêm ngặt cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn cần có trước khi đưa ra thị trường.

dịch vụ kiểm định hàng hóa nhập khẩu từ châu âu của VIEC

Tại VIEC, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm uy tín, trung thực tại các nhà máy đến nông trường ở Hà Lan.
Để giúp khách hàng đạt được điều mong muốn, công ty chúng tôi gồm các loại hình dịch vụ sau:

Bước 1: Kiểm Soát Chất Lượng Và Đảm Bảo Chất Lượng Sản phẩm

Nhờ việc kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện chặt chẽ ở Việt Nam và Hà Lan, chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm sẽ đáp ứng bằng hoặc xa hơn yêu cầu của bạn mà không có bất kì sai sót.

Bước 2: Giám Định Trước Khi Xuất Hàng

Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất hàng nhằm đảm bảo sản phẩm nhập khẩu đáp ứng các hướng dẫn an toàn và không bị hư hỏng trước khi xuất hàng.

Bước 3: Thẩm Định Nhà Cung Cấp

VIEC thực hiện qui trình đánh giá nhà cung cấp bao gồm kiểm tra thiết bị và cơ sở vật chất, thông tin pháp lí của công ty, thông tin ngân hàng thanh toán và những vấn đề liên quan khác...

Bước 4: Thẩm Định Nhà Nhập Khẩu

Hiện nay, nổi lên nhiều chiêu thức lừa đảo trong xuất nhập khẩu, nhiều công ty gặp phải tình cảnh hàng không thông quan khi cập cảng, do bên mua không còn khả năng thanh toán. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh giá nhà nhập khẩu để xác minh thông tin đối tác và mức độ tin cậy của bên mua.

Liên lạc chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về quy trình kiểm định hàng hóa

Chúng luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách thêm về thông tin, và quy trình kiểm định hàng hóa nhập khẩu tại Châu Âu (Hà Lan)

Tầm quan trọng của việc kiểm định hàng hóa nhập khẩu từ Châu Âu

  • Đáp ứng kì vọng của khách hàng về chất lượng sản phẩm: Yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định mua hàng là niềm tin của khách hàng với chính sản phẩm và thương hiệu đó. Kiểm soát chất lượng giúp đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, điều này sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và từ đó xây dựng niềm tin thương hiệu khi nhà cung cấp của bạn luôn đặt chất lượng và mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tối ưu hóa chi phí sản xuất: Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm những vấn đề có thể phát sinh, và phòng tránh những rủi ro dẫn đến hao tốn nguồn lực trong sản xuất hoặc đưa ra những sản phẩm kém chất lượng với chi phí cao – điều này chỉ làm được khi có hệ thống kiểm soát lượng sản phẩm hiệu quả.
  • Giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng: Giảm thiểu lãng phí và hoạt động kém hiệu quả là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Và việc kiểm định trước khi xuất hàng, đặc biệt là với hàng hóa nhập khẩu giúp doanh nghiệp xác định được những vấn đề tiềm tàng để kịp thời xử lý và đảm bảo chuỗi cung ứng vận hành nhịp nhàng và hiệu quả.

schedule a free Consultation