Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm
nhập khẩu từ Châu Âu (Hà Lan)?

Tìm kiếm một nhà cung ứng tiềm năng không phải là điều dễ dàng, nhưng việc tiếp theo là làm sao để đảm bảo rằng sản phẩm nhập khẩu đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng đặt ra thì còn nan giải hơn rất nhiều. Một số trở ngại có thể kế đến trong công việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và kiểm định hàng hóa nhập khẩu từ Châu Âu như: rào cản về địa lý, khác biệt trong hệ thống tiêu chuẩn và văn hóa kinh doanh giữa hai quốc gia ,v.v

Trên thực tế, nhiều sai sót trong quy trình sản xuất thường đến từ những lỗ hổng trong khâu giám sát chất lượng sản phẩm, và gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp, đặc biệt là với hàng hóa nhập khẩu. Vì vậy, thông qua kiểm soát chất lượng sản phẩm hiệu quả, doanh nghiệp có thể ngăn ngừa những rủi ro , đảm bảo hàng hóa nhập khẩu được kiểm định nghiêm ngặt cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn cần có trước khi đưa ra thị trường.

Dịch vụ Kiểm Định Hàng Hóa Nhập Khẩu Từ Châu Âu của VIEC

Tại VIEC, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm uy tín, trung thực tại các nhà máy đến nông trường ở Hà Lan.
Để giúp khách hàng đạt được điều mong muốn, công ty chúng tôi gồm các loại hình dịch vụ sau: 

Kiểm Soát Chất Lượng Và Đảm Bảo Chất Lượng Sản phẩm

Nhờ việc kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện chặt chẽ ở Việt Nam và Hà Lan, chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm sẽ đáp ứng bằng hoặc xa hơn yêu cầu của bạn mà không có bất kì sai sót.

Giám Định Trước Khi Xuất Hàng

Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất hàng nhằm đảm bảo sản phẩm nhập khẩu đáp ứng các hướng dẫn an toàn và không bị hư hỏng trước khi xuất hàng.

Thẩm Định Nhà Cung Cấp

VIEC thực hiện qui trình đánh giá nhà cung cấp bao gồm kiểm tra thiết bị và cơ sở vật chất, thông tin pháp lí của công ty, thông tin ngân hàng thanh toán và những vấn đề liên quan khác,...

Thẩm Định Nhà Nhập Khẩu

Hiện nay, nổi lên nhiều chiêu thức lừa đảo trong xuất nhập khẩu, nhiều công ty gặp phải tình cảnh hàng không thông quan khi cập cảng, do bên mua không còn khả năng thanh toán. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh giá nhà nhập khẩu để xác minh thông tin đối tác và mức độ tin cậy của bên mua.

Tại sao chọn dịch vụ Kiểm Soát Chất lượng (QC) của công ty VIEC

VIEC cam kết trở thành đối tác kiểm soát chất lượng sản phẩm uy tín ở Việt Nam và Hà Lan với nghiệp vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm trung thực, phù hợp đạo đức kinh doanh, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng hàng nhập khẩu, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tốt nhất để cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng kì vọng của đối tác trong và ngoài nước.

Hơn thế nữa, bằng sự thấu hiểu các tiêu chuẩn của phương Tây, và văn hóa kinh doanh của cả hai nước, chúng tôi tin rằng cung cấp sản phẩm đạt chất lượng bằng hoặc xa hơn kì vọng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của quý đối tác.

VIEC tự hào là đơn vị uy tín mang đến dịch vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp – trách nhiệm – hiệu quả nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cả hai bên – Người mua và Người bán. Hãy để điểm mạnh của chúng tôi trở lợi thế của bạn.

Liên lạc chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về quy trình kiểm định hàng hóa

Chúng luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách thêm về thông tin, và quy trình kiểm định hàng hóa nhập khẩu tại Châu Âu (Hà Lan)

Tầm quan trọng của việc kiểm định hàng hóa nhập khẩu từ Châu Âu

  • Đáp ứng kì vọng của khách hàng về chất lượng sản phẩm: Yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định mua hàng là niềm tin của khách hàng với chính sản phẩm và thương hiệu đó. Kiểm soát chất lượng giúp đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, điều này sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và từ đó xây dựng niềm tin thương hiệu khi nhà cung cấp của bạn luôn đặt chất lượng và mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tối ưu hóa chi phí sản xuất: Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt, giúp doanh nghiệp phát hiện sớm những vấn đề có thể phát sinh, và phòng tránh những rủi ro dẫn đến hao tốn nguồn lực trong sản xuất hoặc đưa ra những sản phẩm kém chất lượng với chi phí cao – điều này chỉ làm được khi có hệ thống kiểm soát lượng sản phẩm hiệu quả.
  • Giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng: Giảm thiểu lãng phí và hoạt động kém hiệu quả là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Và việc kiểm định trước khi xuất hàng, đặc biệt là với hàng hóa nhập khẩu giúp doanh nghiệp xác định được những vấn đề tiềm tàng để kịp thời xử lý và đảm bảo chuỗi cung ứng vận hành nhịp nhàng và hiệu quả.

Cập Nhật Thông Tin Thị Trường Châu Âu

Tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu, để khám phá cơ hội kinh doanh mới tại Châu Âu (Hà Lan).

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội