Tư vấn xuất nhập khẩu

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu Việt Nam - Châu Âu

Bạn muốn biết thêm về quy trình xuất nhập khẩu ở Việt Nam hay Châu Âu?

Bạn muốn chớp lấy cơ hội mở rộng thị trường sang Việt Nam hay Châu Âu?

Bạn có muốn dành thời gian quý báu của mình vào những việc đúng đắn. Thay vì làm tất cả những công việc mà bạn không thực sự am hiểu?

Gặp gỡ trực tiếp cố vấn xuất/nhập khẩu của chúng tôi, họ sẽ chỉ cho bạn các bước xuất nhập khẩu sản phẩm sao cho hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu VIEC có thể giúp gì cho bạn?

  • Nghiên cứu thị trường: Khảo sát, nghiên cứu những thông tin, kiến thức cần thiết về xu hướng thị trường, hành vi người tiêu dùng và đối thủ cạnh tranh tại thị trường Châu Âu, cụ thể là Hà Lan.
  • Phát triển kế hoạch kinh doanh: Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thâm nhập thành công thị trường mới, đồng thời cắt giảm các chi phí không cần thiết và kết nối doanh nghiệp bạn với các nhà xuất nhập khẩu đáng tin cậy để xúc tiến thương mại.
  • Xây dựng cừa hàng thương mại điện tử: Cả Việt Nam và Châu Âu (Hà Lan) đều có nền tảng thương mại điện tử địa phương của riêng họ thay vì Amazon. Do đó, các dịch vụ của chúng tôi có thể phát triển sản phẩm của bạn ở nước ngoài thông qua việc mở các cửa hàng thương mại điện tử và phát triển cơ sở khách hàng của riêng bạn thông qua các nền tảng trực tuyến được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và Châu Âu (Hà Lan).
  • Tư vấn pháp lý và thủ tục giấy tờ: Bất kể bạn muốn nhập khẩu hay xuất khẩu sản phẩm, bạn sẽ cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp về quy tắc thương mại, các quy trình và thủ tục liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu.

Liên Lạc Với Chúng Tôi Ngay Để Được Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về thị trường Châu Âu, cụ thể là Hà Lan, cũng như về quy trình và thủ tục xuất nhập khẩu qua 1 giờ tư vấn miễn phí với chúng tôi tại đây!

Tại sao doanh nghiệp có sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn xuất nhập khẩu ngay từ đầu?

 

Làm việc với một chuyên gia có kinh nghiệm vừa nghe có vẻ tốn kém, nhưng nói cho cùng, đây thực sự là một lựa chọn tốt để tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì bạn sẽ nhận được lời khuyên từ chuyên gia và hướng dẫn từng bước để tránh phải trả hóa đơn đắt đỏ cho những sai lầm không đáng có và rất nhiều thách thức hay vấn đề không mong muốn trong quá trình xuất nhập khẩu. Những vấn đề này có thể đến từ các quy định, quy tắc thương mại, yêu cầu cụ thể cho từng ngành, v.v.

Ngoài ra, với kiến ​​thức chuyên môn về xuất nhập khẩu, chuyên gia có thể giúp bạn phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường Việt Nam hoặc thị trường Châu Âu mà doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn hoặc không thể giải quyết vì không có mối quan hệ trực tiếp với khách hàng tại thị trường bản địa. Cuối cùng, chuyên gia sẽ giúp bạn làm việc với đơn vị vận chuyển (logistic) phù hợp để đảm bảo chuỗi cung ứng thuận lợi. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn sẽ giảm bớt chi phí và tăng lợi nhuận đáng kể.

schedule a free Consultation