Tư Vấn Xuất Nhập Khẩu
Việt Nam - Châu Âu

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu VIEC, giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc về quá trình xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Châu Âu (Hà Lan) 

Bạn dự định xuất khẩu/ nhập khẩu hàng hóa tại Châu Âu (Hà Lan) nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bất kể doanh nghiệp bạn xuất nhập khẩu sản phẩm lần đầu tiên hay nhiều lần, chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề bạn phải đối mặt trong quá trình xuất nhập khẩu như: xử lý một loạt các quy định, quy tắc thương mại và yêu cầu công nghiệp của nước ngoài. Ngoài ra, bạn cần phải hiểu thị trường quốc tế và văn hóa kinh doanh của họ, trong khi doanh nghiệp của bạn chỉ có nguồn lực hạn chế và không có mối quan hệ tại nước ngoài. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần phải nhờ đến công ty tư vấn xuất nhập khẩu để được cung cấp thông tin, và hướng dẫn từng bước để xuất nhập khẩu hàng hóa sang thị trường Châu Âu (Hà Lan)

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu VIEC có thể giúp gì cho bạn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp, chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi đã có được kiến thức sâu rộng về cả thị trường Việt Nam và Hà Lan để đưa ra lời khuyên và hướng dẫn công ty của bạn thực hiện toàn bộ chuỗi cung ứng tại Việt Nam và Hà Lan.

Với một mạng lưới kinh doanh rộng lớn, và kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: FMCG, hàng may mặc, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và thậm chí cả đồ nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của VIEC bao gồm:

Khảo sát, nghiên cứu những thông tin, kiến thức cần thiết về xu hướng thị trường, hành vi người tiêu dùng và đối thủ cạnh tranh tại thị trường Châu Âu, cụ thể là Hà Lan.

Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thâm nhập thành công thị trường mới, đồng thời cắt giảm các chi phí không cần thiết và kết nối doanh nghiệp bạn với các nhà xuất nhập khẩu đáng tin cậy để xúc tiến thương mại.

Cả Việt Nam và Châu Âu (Hà Lan) đều có nền tảng thương mại điện tử địa phương của riêng họ thay vì Amazon. Do đó, các dịch vụ của chúng tôi có thể phát triển sản phẩm của bạn ở nước ngoài thông qua việc mở các cửa hàng thương mại điện tử và phát triển cơ sở khách hàng của riêng bạn thông qua các nền tảng trực tuyến được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và Châu Âu (Hà Lan).

Bất kể bạn muốn nhập khẩu hay xuất khẩu sản phẩm, bạn sẽ cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp về quy tắc thương mại, các quy trình và thủ tục liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu.

Liên Lạc Với Chúng Tôi Ngay Để Được Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Tìm hiểu thêm về thị trường Châu Âu, cụ thể là Hà Lan, cũng như về quy trình và thủ tục xuất nhập khẩu qua 1 giờ tư vấn miễn phí với chúng tôi tại đây!

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu là gì?

Một công ty tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hướng dẫn doanh nghiệp bạn chi tiết về cách để xuất khẩu/nhập khẩu hàng hóa trong thương mại quốc tế. Chuyên gia sẽ hỗ trợ và tư vấn để doanh nghiện của bạn có được sự chuẩn bị tốt cho hoạt động thương mại quốc tế; điều này bao gồm các quy định thương mại, thủ tục hải quan và các yêu cầu khác trong suốt quy trình xuất nhập khẩu, trước khi doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường Châu Âu, hay Hà Lan.

Tại sao doanh nghiệp có sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn xuất nhập khẩu ngay từ đầu?

Làm việc với một chuyên gia có kinh nghiệm vừa nghe có vẻ tốn kém, nhưng nói cho cùng, đây thực sự là một lựa chọn tốt để tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì bạn sẽ nhận được lời khuyên từ chuyên gia và hướng dẫn từng bước để tránh phải trả hóa đơn đắt đỏ cho những sai lầm không đáng có và rất nhiều thách thức hay vấn đề không mong muốn trong quá trình xuất nhập khẩu. Những vấn đề này có thể đến từ các quy định, quy tắc thương mại, yêu cầu cụ thể cho từng ngành, v.v.

Ngoài ra, với kiến ​​thức chuyên môn về xuất nhập khẩu, chuyên gia có thể giúp bạn phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường Việt Nam hoặc thị trường Châu Âu mà doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn hoặc không thể giải quyết vì không có mối quan hệ trực tiếp với khách hàng tại thị trường bản địa. Cuối cùng, chuyên gia sẽ giúp bạn làm việc với đơn vị vận chuyển (logistic) phù hợp để đảm bảo chuỗi cung ứng thuận lợi. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn sẽ giảm bớt chi phí và tăng lợi nhuận đáng kể.

Cập Nhật Thông Tin Thị Trường Châu Âu

Tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu, để khám phá cơ hội kinh doanh mới tại Châu Âu (Hà Lan).

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội