Về Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu - VIEC

VIEC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và Hà Lan. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp Việt giải pháp xuất nhập khẩu tinh gọn, từ đó giúp đơn giản hóa hoạt động thương mại giữa hai quốc gia.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi nhận thấy một thực trạng rằng chuỗi cung cứng hiện tại còn nhiều khâu phức tạp và gây tốn kém. Nhiều trường hợp, các bên trung gian tham gia vào quá trình xuất nhập khẩu, không chỉ không tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm mà còn làm chi phí tăng cao.

Và kết quả là người tiêu dùng phải trả mức giá cao hơn 100% – 200% đối với các mặt hàng nhập khẩu.

Đồng thời, doanh nghiệp nước ngoài cũng phải tiêu tốn không dưới không dưới hàng tỉ đồng để mang sản phẩm thâm nhập vào thị trường mục tiêu.

Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp gặp nhiều thách thức trong việc thấu hiểu khách hàng tiềm năng và đưa ra các quyết định về chiến lược marketing, bao gồm đóng gói, định giá, quảng cáo, khuyến mại và dịch vụ hậu mãi để thích ứng với thị trường nước ngoài.

nhap-khau-tu-chau-au
Mô Hình Xuất Nhập Khẩu Truyền Thống (Gián Tiếp)

Động lực để VIEC ra đời

Khác biệt với những mô hình xuất nhập khẩu truyền thống, VIEC cung cấp dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp nhằm kết nối trực tiếp với người mua ở thị trường nước ngoài, nhờ đó, tối ưu đến 90% chi phí.

Vì vậy thông qua các dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không cần phải đắn đo về việc giá sản phẩm bị đội lên 100% hoặc thậm chí cao hơn khi đến tay người tiêu dùng, và điều này cũng giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh tốt hơn ở thị trường nước ngoài.

Ngoài ra,  dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của VIEC còn giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng mong muốn, hành vi của khách hàng, cùng với phản hồi của người mua và thông tin thị trường được cập nhật liên tục. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xây dựng các kế hoạch truyền thông, thiết kế sản phẩm và đảm bảo doanh nghiệp thích ứng tốt nhất với thị trường nước ngoài.

xuat-khau-truc-tiep
Mô Hình Xuất Khẩu Trực Tiếp

Sứ mệnh chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài với tỉ suất lợi nhuận cao

VIEC - Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu

Bạn vẫn còn do dự? Hãy xem khách hàng nói gì về chúng tôi:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ hội mở rộng thị trường sang Châu Âu (Hà Lan)?

Câu chuyện nhà sáng lập

20 năm trước, nhà sáng lập Như Nguyễn đến Hà Lan để theo đuổi bằng cử nhân thứ hai chuyên ngành Quản lý bán lẻ sau khi hoàn thành chương trình Xã hội học tại Việt Nam. 

Sau quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại các công ty quốc tế vừa và lớn ở Hà Lan và Đức, Như Nguyễn quyết định thành lập một doanh nghiệp nhỏ ở Hà Lan. 

Vào những ngày đầu, doanh nghiệp chúng tôi hoạt động với mô hình đơn giản là một công ty thương mại – mua sản phẩm từ Hà Lan và bán lại cho các nhà phân phối ở Việt Nam.

Tuy nhiên, với tư duy “Nghĩ Lớn”, và tinh thần “ dám nghĩ dám làm”, Như Nguyễn không muốn tự giới hạn mình trong vùng an toàn và mặc nhiên chấp nhận những gì đang diễn ra.

Từ sâu bên trong, Như Nguyễn vẫn muốn mang đến điều gì đó mới mẻ và những thay đổi tích cực giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn. 

Trở về lĩnh vực của mình, Như Nguyễn nhận ra có hai đối tượng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng: Nhà sản xuất và Người tiêu dùng. Vì vậy, Như Nguyễn muốn phát triển một hệ thống vững chắc có thể  tăng thêm giá trị cho cả hai bên và đồng thời, tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng nhằm đảm bảo tổng chi phí thấp nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Và đó cũng là lúc công ty chuyển sang loại hình cung cấp dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu nhằm tư vấn cho các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với người mua ở Việt Nam và Hà Lan.

Đến nay, trên hành trình hơn 10 năm xúc tiến thương mại giữa Việt Nam – Hà Lan,  VIEC đã thành công kết nối hơn 20 doanh nghiệp trực tiếp với người mua tại hai thị trường. Với những kinh nghiệm được đúc kết, và mạng lưới đối tác kinh doanh rộng khắp ở cả Việt Nam và Hà Lan, tôi tự hào VIEC sẽ luôn là đơn vị đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tốt nhất trong việc: 

  • Xuất khẩu trực tiếp
  • Nhập khẩu/ tìm nguồn cung ứng sản phẩm
  • Tư vấn xuất nhập khẩu 
  • Kiểm soát chất lượng

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và Hà Lan? 

Cập Nhật Thông Tin Thị Trường Châu Âu

Tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu, để khám phá cơ hội kinh doanh mới tại Châu Âu (Hà Lan).

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội