Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Hóa Trực Tiếp
Từ Châu Âu

Nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ Châu Âu (Hà Lan) dễ dàng hơn với VIEC

Hàng nhập khẩu từ Châu Âu: “đội giá” hơn 90% so với thị trường nước ngoài

Trung bình, nhà bán lẻ Việt Nam khi nhập khẩu hàng từ châu Âu phải chịu các chi phí gồm: Lợi nhuận từ nhà máy sản xuất tại Châu Âu (30%), phí môi giới từ một công ty môi giới tại Châu Âu (20% đến 30%) và phí nhập từ công ty nhập khẩu tại Việt Nam hoặc từ nhà phân phối (60%).

Trên thực tế, với hàng xách tay –  hàng “đi tắt” không qua đường chính ngạch, giá còn được thổi lên cao hơn và đi kèm với đó là nhiều rủi ro về pháp lý. Bởi, những sản phẩm này được mua ngoài siêu thị hoặc một đại lý chứ không thể mua trực tiếp từ nhà máy được. 

Ngoài ra, vận chuyển tuyến vận tải đường biển từ Châu Âu – Việt Nam có thể kéo dài đến hơn 6 tháng, thêm vào đó là việc không kiểm soát được mức độ tin cậy của các công ty tại Châu Âu, chính những điều này đã gây ra khó khăn chồng chất cho nhà nhập khẩu Việt Nam trong việc tìm kiếm và quản lý hàng châu Âu nhập khẩu. 

 

nhap-khau-tu-chau-au

VIEC – Giải pháp nhập khẩu trực tiếp EU (Hà Lan), giảm thiểu đến hơn 50% chi phí

Với kinh nghiệm dày dạn hơn 10 năm cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa cho nhiều công ty lớn tại Hà Lan và Việt Nam, VIEC tự hào là đơn vị uy tín hỗ trợ nhà bán lẻ Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Hà Lan) và cắt giảm mọi khâu trung gian không cần thiết.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà máy tại Châu Âu;  từ đó, cung cấp cho quý doanh nghiệp trọn gói dịch vụ nhập khẩu hàng hóa với chi phí hợp lý nhất (giảm đến hơn 50% so với hình thức nhập khẩu truyền thống, khi phải thông qua nhiều kênh trung gian). 

Tránh rủi ro cho doanh nghiệp của bạn, bởi chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng đối tác tại Châu Âu trước khi có bất kỳ hoạt động giao thương nào diễn ra. Bên cạnh đó, dịch vụ QC của VIEC sẽ giúp bạn an tâm với chất lượng hàng hoá trước khi được đóng vào container. Tránh những tranh chấp, sai sót và mất mát khi nhận hàng tại Việt Nam.

Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu của VIEC, chúng tôi mang đến cho bạn gói giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho doanh nghiệp Việt và được thực hiện theo 4 bước:

1) Lên kế hoạch và tìm kiếm đối tác

Bước đầu tiên dịch vụ chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và nhu cầu nhập khẩu hàng Châu Âu. Từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết, và bắt đầu tìm kiếm đối tác.

2) Gửi hàng mẫu

Gửi hàng mẫu từ Châu Âu đến nhà nhập khẩu Việt Nam để trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.

3) Kiểm soát chất lượng (QC)

Giám sát quá trình sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng châu u nhập khẩu tuân thủ các tiêu chuẩn về chất và số lượng đã đề ra.

4) Vận chuyển hàng hóa về
Việt Nam

Liên hệ với các công ty Logistics và xử lý thủ tục hải quan để đảm bảo đơn hàng của bạn được nhanh chóng, an toàn với chi phí tối ưu nhất khi về đến Việt Nam.

Liên Lạc Chúng Tôi Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Hóa Trực Tiếp Từ Châu Âu

Hãy liên lạc chúng tôi để được tư vấn, bàn bạc sâu hơn về việc nhập khẩu hàng Châu Âu (Hà Lan) trực tiếp 

Hàng Châu Âu nhập khẩu – Khó khăn, thách thức bạn cần biết

Khó khăn về vấn đề vận chuyển, khoảng cách địa lý, văn hóa và những rủi ro tiềm ẩn trong hoạt động giao thương là thách thức chung cho các công ty kinh doanh hàng châu Âu nhập khẩu về Việt Nam.

Nhiều doanh nghiệp Việt không nắm bắt kịp thời thông tin thị trường cũng như thông tin về đối tác dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm, bao gồm rủi ro về thanh toán và nguồn hàng không đạt chất lượng như yêu cầu.  

Bên cạnh đó, hoạt động thương mại quốc tế ngày càng phức tạp và việc lệ thuộc vào các khâu trung gian khiến doanh nghiệp rơi vào tình thế bị động, chưa kể lừa đảo và mất trắng. 

Hiện nay, qui trình thủ tục và thuế quan đòi hỏi chuyên môn sâu càng đặt doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam ở khó khăn.

ha-lan