Nhập khẩu trực tiếp

Nguồn cung ứng sản phẩm tại Việt Nam

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp tại Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng hoá tại Châu Âu. Có thể kể đến như, Bia Rượu, Thực phẩm Chức Năng, Thực Phẩm và Đồ Dùng cho Mẹ và Bé. Thậm chí cả các sản phẩm thời trang may mặc. Chắc chắn các doanh nghiệp sẽ không muốn qua nhiều khâu trung gian, khiến chi phí tăng cao và thông tin bị bẻ cong không cần thiết. VIEC sẽ làm đại diện thương mại, thay mặt cho doanh nghiệp của bạn thực hiện điều này tại Hà Lan và Châu Âu.

Chuyên gia tìm kiếm nhà cung ứng uy tín tại Việt Nam và Hà Lan

Nhà cung ứng uy tín của chúng tôi chuyên về Nông sản, Gia vị, Đồ gốm sứ, Dệt may, Đồ nội thất và Hải sản. Là một đại lý tìm nguồn cung ứng cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ kết nối doanh nghiệp của bạn với các nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam và một loạt các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng để giúp hoạt động kinh doanh và thương mại của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đồ gốm sứ

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Dệt may

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Nội thất

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Nông sản

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Gia vị

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Hải sản

Thông tin cụ thể hãy liên hệ với VIEC

Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu của VIEC, chúng tôi mang đến cho bạn gói giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho doanh nghiệp Việt và được thực hiện theo 4 bước

Bước 1: Lên kế hoạch và tìm kiếm đối tác

Bước đầu tiên dịch vụ chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và nhu cầu nhập khẩu hàng Châu Âu. Từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết, và bắt đầu tìm kiếm đối tác.

Bước 2: Gửi hàng mẫu

Gửi hàng mẫu từ Châu Âu đến nhà nhập khẩu Việt Nam để trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.

Bước 3: Kiểm soát chất lượng (QC)

Giám sát quá trình sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng châu u nhập khẩu tuân thủ các tiêu chuẩn về chất và số lượng đã đề ra.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Liên hệ với các công ty Logistics và xử lý thủ tục hải quan để đảm bảo đơn hàng của bạn được nhanh chóng, an toàn với chi phí tối ưu nhất khi về đến Việt Nam.

schedule a free Consultation