Hội chợ quốc tế CPhI – Cầu nối thành công giữa VIEC và Orgalife

Table of Contents

CPhI là một hội chợ quốc tế có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực y tế – dược phẩm. Tham dự hội chợ CPhI là phương thức nhanh chóng và hiệu quả để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và mang đến nhiều cơ hội kết nối với các đối tác liên quan. Orgalife đã hợp tác cùng VIEC trong sự kiện lần này. Vậy kết quả thành công như thế nào? Hãy tìm hiểu chúng tôi ở bài viết dưới đây!

CPhI – Hội chợ quốc tế mới nhất VIEC tham gia

CPhI là hội chợ quan trọng nhất trong ngành y tế – dược phẩm và được tổ chức mỗi năm một lần tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Thành lập vào năm 1990 với vai trò như một triển lãm hóa dược toàn cầu. Hiện nay, CPhI là cầu nối cho tất cả những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đến từ khắp toàn cầu.

CPhI – hội chợ dược phẩm toàn cầu

Sự kiện thương mại về hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với sự tham gia của 25.000 nhà cung cấp hàng đầu ở 153 quốc gia và thu hút 45.000 khách tham gia. Trong đó có khoảng 45% giám đốc điều hành C-suite. Hội chợ quốc tế CPhI đã tạo nên quá trình hợp nhất toàn bộ chuỗi cung ứng y dược trong vòng 3 ngày. Chào đón các doanh nghiệp đến trưng bày máy móc, nguyên liệu, sinh dược, dịch vụ hợp đồng, đóng gói bao bì.

Số lượng lớn các nhà triển lãm mang đến cơ hội kết nối, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ, quy trình và công nghệ tiến tiến nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng tham quan hội chợ, CPhI Worldwide được chia thành nhiều khu vực cụ thể, bao gồm API, sản xuất tùy chỉnh, tá dược, hóa chất tốt và chất trung gian, dược phẩm, chiết xuất tự nhiên…

Sự hợp tác với các tổ chức thương mại ICSE, InnoPack và P-MEC, diễn ra cùng lúc với CPhI, mang đến cơ hội tiếp cận toàn bộ ngành dược phẩm. Do đó điều này tạo ra sức mạnh tổng hợp to lớn, giúp trao đổi ý tưởng và thông tin trong ngành nhanh chóng và thuận tiện hơn. ICSE kết nối các nhà cung cấp gia công phần mềm, nhà sản xuất, chuyên gia dịch vụ với ngành dược phẩm. InnoPack tập trung vào các cải tiến bao bì dược phẩm mới nhất và kết hợp người mua, nhà cung cấp từ các ngành công nghiệp bao bì.

Tại hội chợ CPhI, các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược có cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng để ra mắt sản phẩm dịch vụ mới, quảng bá thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Đồng thời đây cũng là nơi giúp những công ty cùng ngành tìm kiếm đối tác.

Hội chợ quốc tế về dược phẩm – y học CPhI 2022 đã được tổ chức tại Messe Frankfurt, Đức. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1/11 đến 3/11 thu hút nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, chuyên gia tham quan, trưng bày. Không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, VIEC đã có mặt tại hội chợ triển lãm quốc tế CPhI.

Đối tác của VIEC tại hội chợ quốc tế CPhI – Orgalife

Trong hội chợ y dược phẩm CPhI 2022, Orgalife đã trở thành đối tác của VIEC. Cả hai bên đã kết nối và tạo nên sự thành công ngoài mong đợi.

Orgalife – Đối tác của VIEC tại hội chợ quốc tế CPhI

Orgalife là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt lành tính từ thiên nhiên. Với sứ mệnh trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chăm sóc , nuôi dưỡng sức khỏe toàn diện, thương hiệu này đã chú trọng và đầu tư các giải pháp dinh dưỡng hiện đại mang tính đột phá. Mỗi sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến chất lượng cao, phù hợp với từng giai đoạn phát triển riêng của cuộc sống con người.

Orgalife cung cấp cho khách hàng lối sống lành mạnh, khoa học với lựa chọn dinh dưỡng chiết xuất thiên nhiên, cùng với đó là các khoáng chất cần thiết cho mọi đối tượng người dùng trong độ tuổi từ 8 – 88 tuổi. Sản phẩm của Orgalife mang tính độc đáo, mới lạ, chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe.

Khách hàng mục tiêu mà Orgalife hướng tới không chỉ ở Việt Nam mà còn là sự vươn tầm thế giới. Và thị trường quốc tế lần này của Orgalife là Châu Âu, cụ thể là ở Đức và Hà Lan. Vậy nên công ty đã tham dự hội chợ quốc tế CPhI – cách hiệu quả nhanh nhất để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm mới.

Những trở ngại trong quá trình Orgalife tham gia hội chợ quốc tế CPhI

Đây là lần đầu tiên Orgalife tham dự hội chợ có quy mô lớn, mang tính chất toàn cầu như CPhI. Vậy nên công ty đã gặp nhiều bất cập trong việc khảo sát thị trường và chuẩn bị cho gian hàng triển lãm.

Orgalife đã gặp một trở ngại về việc đưa được sản phẩm mẫu vào hội chợ

Thứ nhất, bởi hội chợ được tổ chức tại Messe Frankfurt, Đức . Do đó, Orgalife cần nhân lực thông thạo văn hóa, ngôn ngữ Đức và tiếng Anh, đồng thời cả Việt Nam. Hơn nữa, họ phải là người thực sự am hiểu thị trường Châu Âu và nghiên cứu sản phẩm của Orgalife. Sự thiếu mạng lưới kinh doanh tại nước ngoài đã khiến việc tìm kiếm kết nối trở nên khó khăn hơn nhiều.

Thứ hai, ở khâu chuẩn bị setup cho gian hàng triển lãm, Orgalife đã gặp một trở ngại lớn đó là không đưa được sản phẩm mẫu vào hội chợ. Nếu vậy thì công ty không thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, đối tác. Điều này gây thiệt hại rất lớn tới hình ảnh thương hiệu và doanh thu của hãng.

VIEC đã làm gì để giúp Orgalife thành công tại hội chợ quốc tế CPhI

Hợp tác cùng VIEC giúp Orgalife thành công tại hội chợ quốc tế CPhI

Không chịu khuất phục trước thách thức, Orgalife đã tìm đến VIEC với yêu cầu hợp tác. VIEC đã trở thành đại diện thương mại của Orgalife tại hội chợ CPhI 2022, diễn ra ở Messe Frankfurt, Đức.

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của đối tác, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường Châu Âu để hiểu thị hiếu của người tiêu dùng nơi đây về các sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Thay vì thực hiện bằng phương thức truyền thống dẫn đến mất nhiều thời gian và công sức, VIEC đã tận dụng mạng lưới kinh doanh độc quyền của mình tại Châu Âu để khảo sát ý kiến và thu nhận phản hồi thực tế của khách hàng về sản phẩm. Đồng thời, Orgalife có cơ hội tạo dấu ấn trên thị trường.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm kết nối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam để giúp họ đưa hàng hóa tiếp cận với người tiêu dùng nước ngoài, chúng tôi tự tin có thể nghiên cứu và hiểu rõ sản phẩm trong thời gian ngắn. Thông qua đó, VIEC trở thành đại diện thương mại ở thị trường Châu Âu, hỗ trợ Orgalife quảng bá thông điệp thương hiệu tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong quá trình tham dự hội chợ, đối tác của chúng tôi đã gặp một vấn đề lớn là hàng mẫu không được thông qua. Lường trước được nguy cơ này, VIEC đã chuẩn bị trước và đưa sản phẩm từ Hà Lan sang Đức. Vậy nên khi CPhI diễn ra, sản phẩm mẫu của Orgalife vẫn được trưng bày tại gian hàng triển lãm và giới thiệu tới khách hàng tiềm năng cùng đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, đội ngũ VIEC cũng bắt đầu tiến hành kết nối và đưa sản phẩm của Orgalife trực tiếp tới hệ thống nhà phân phối, siêu thị, các công ty nhập khẩu chuyên về sản phẩm chức năng cho bệnh viện và viện dưỡng lão.

Kết quả Orgalife nhận được khi tham gia hội chợ quốc tế CPhI

Qua việc hợp tác với đại diện thương mại VIEC, Orgalife đã thu nhận được nhiều kết quả về thị trường và khách hàng quốc tế, cụ thể như sau:

  • Hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng tại thị trường Châu Âu, đặc biệt là Hà Lan.
  • Nắm rõ về phân đoạn khách hàng, đặc điểm (độ tuổi, giới tính, vùng miền, thu nhập…) và thị hiếu người tiêu dùng Châu Âu.
  • Khảo sát liệu mức giá sản phẩm có tiềm năng và phù hợp với phân khúc khách hàng Orgalife đang hướng tới hay không?

Tại hội chợ quốc tế về y dược phẩm CPhI, Orgalife đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu tới du khách tham quan. Số lượng hợp đồng kinh doanh được ký kết với đối tác và doanh thu tăng lên đáng kể chỉ trong vài ngày ngắn ngủi tại hội chợ. Mức độ nhận diện thương hiệu của Orgalife trở nên phổ biến hơn tại thị trường Châu Âu.

Việc tham dự hội chợ quốc tế toàn cầu là một sự đầu tư khá tốn kém. Tuy nhiên, khi Orgalife hợp tác với VIEC trong CPhI, các chi phí liên quan và thời gian chuẩn bị tổ chức đã được tiết kiệm hơn nửa. Điều này đồng nghĩa với việc lợi nhuận tăng lên gấp đôi. Đây là dấu hiệu vô cùng đáng mừng trên chặng đường chinh phục thị trường thương mại quốc tế của Orgalife.

Hiện nay, các sản phẩm do Orgalife cung cấp đã có mặt trên một số sàn thương mại điện tử tại Châu Âu và bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng nước ngoài.

OGFC đã đạt thành công, vậy tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ước mơ ngay bây giờ? Tại VIEC, chúng tôi giúp các đối tác đưa ra quyết định một cách tự tin từ sự hiểu biết thấu đáo về thị trường và tất cả các thủ tục liên quan. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi đã xử lý thành công hơn 20 dự án trong nhiều ngành công nghiệp và xây dựng một mạng lưới giao thương đáng tin cậy tại Việt Nam và Hà Lan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Liên Lạc Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Thêm Về Xuất Nhập Khẩu

Tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu, để khám phá cơ hội kinh doanh mới tại Châu Âu (Hà Lan).

Other Case Studies

schedule a free Consultation