Kẹo Hubba Bubba – Hạ cánh thành công tại Đất Việt

Table of Contents

Thị trường thực phẩm ở Việt Nam rất phong phú về nguyên liệu và màu sắc. Nhất là những chiếc kẹo được bày bán tại cửa hàng, siêu thị được phần đông trẻ em thích thú, Hubba Bubba cũng không loại trừ. Vậy chất lượng kẹo có được đảm bảo an toàn hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn?

Thấu hiểu được nỗi lo đó, Công ty VIEC đã đưa kẹo Hubba Bubba về Việt Nam với mong muốn người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn. Là loại kẹo cao su cuộn 180cm, Hubba Bubba được trẻ em vô cùng yêu thích với vẻ ngoài bắt mắt, hương vị thơm ngon. Cùng chúng tôi nhìn lại hành trình kẹo Hubba Bubba hạ cánh thành công tại đất Việt trong bài viết dưới đây nhé!

Thị trường kẹo Việt Nam những năm gần đây – Hubba Bubba

Thị trường bánh kẹo tại Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đà tăng trưởng đã chậm lại trong giai đoạn 2015-2020. Tốc độ tăng trưởng thường ở mức 5% đến 8%. Tuy vậy, doanh thu của ngành vẫn tăng nhanh và rơi vào khoảng 40 nghìn tỷ đồng năm 2022. (theo báo cáo của Vietdata.vn)

Bên cạnh đó, người tiêu thụ kẹo nhiều nhất là trẻ em cần quan tâm hơn cả. Theo Bệnh viện Nhi Đồng, mỗi năm có từ 300 đến 400 ca ngộ độc thực phẩm ở trẻ em, nguyên nhân chủ yếu là nhầm lẫn hoặc tai nạn. Và nguyên nhân gây ra ngộ độc cũng đến từ những món ăn hàng ngày, như là bánh, kẹo, phở, bún,… Với những con số biết nói ấy, chúng ta cần thật sự cẩn trọng khi chọn bất kì thực phẩm nào dành cho trẻ em.

Những năm gần đây, kẹo nhập khẩu đã trở thành xu hướng tại Việt Nam. So với dịp cận Tết 2019, doanh nghiệp nhập lượng bánh kẹo tương đương 23.687 USD từ các nước Tây u thì bây giờ đã tăng đến 381.947 USD trong Tết năm 2020. Lý do cho việc tăng trưởng này là Hiệp định Thương mại Hàng hoá ASEAN đã cắt giảm thuế, từ ngày 1-1-2018, các sản phẩm bánh kẹo được áp dòng thuế nhập khẩu giảm về 0%. (theo nhandan.vn). Với số lượng tăng vọt như thế, chứng minh rằng người Việt có niềm yêu thích và trải nghiệm với các sản phẩm từ nước ngoài. Điều đó hứa hẹn rằng trong tương lai, Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến của các công ty lớn trên thế giới.

Công ty VIEC đã có nhiều dự án thành công trong việc đưa những sản phẩm từ thị trường châu u về Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Các bạn có thể xem dự án nhập khẩu bia từ Hà Lan về Việt Nam tại đây

Hành trình đưa kẹo Hubba Bubba nhập dòng thị trường Việt của Công ty VIEC

Vào năm 2018, đã đánh dấu cột mốc thành công của công ty VIEC trong lĩnh vực đại diện thương mại đưa các thương hiệu quần áo cho trẻ em từ Hà Lan về Việt Nam. Không ngủ quên trên chiến thắng, VIEC đã bắt tay vào tìm những thương hiệu kẹo có nguồn gốc rõ ràng ở Hà Lan để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Đến tháng 4 năm 2018, Công ty VIEC đã lên dự án mang một thương hiệu kẹo ở Hà Lan về Việt Nam. Với sứ mệnh lớn lao, đó là mang cho trẻ em ở Việt Nam một sức khỏe tốt thông qua những chiếc kẹo Hubba Bubba được kiểm tra nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm. Kẹo Gum Hubba Bubba có thành phần từ đường, gum base, siro glucose cùng các loại trái cây tự nhiên như nho, dâu,…hoàn toàn không độc hại, không ảnh hưởng lên men răng của trẻ. Sản phẩm được kết hợp cùng công nghệ tiên tiến của Mỹ, cho ra những thành phẩm an toàn, giữ nguyên được hương vị của trái cây nguyên chất, có vị chua của trái cây, ngọt của kẹo, dai dai mềm mềm.

Vào cuối năm 2018, hành trình đã đánh dấu một kết quả quan trọng của Công ty VIEC, đó là sản phẩm kẹo cao su cuộn Bubble gum Hubba Bubba sản xuất tại Đức, thông qua VIEC đã được đưa về Việt Nam. Với giá thành phù hợp, hương vị thơm ngon, VIEC đã thành công chiếm hơn 70% thị phần phân phối kẹo cao su cuộn Bubble gum Hubba Bubba tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh đại diện thương mại cho tổng thầu kẹo Hubba Bubba tại Đức – MARS đã thành công tốt đẹp.

Đó là câu chuyện về kẹo dành cho trẻ em tại Việt Nam được VIEC mang đến từ Hà Lan, Châu Âu. Với sản phẩm kẹo dành cho người lớn, VIEC hẹn bạn vào bài viết sau với dự án Sweet Amsterdam, kẹo mềm sản xuất thủ công tại Hà Lan và có tác dụng rất đặc biệt cho sức khỏe. Bạn hãy đón đọc nhé!

Nếu bạn đang cần một công ty đồng hành cùng bạn hiện thực hóa ước mơ thành công tại thị trường Việt Nam thì công ty VIEC luôn sẵn sàng đi cùng bạn. Qua những dự án vô cùng thành công, điển hình là nhập khẩu nước tăng lực B52 từ Hà Lan về Việt Nam

Kẹo Hubba Bubba Cất cánh thành công với Công ty VIEC

Với mục tiêu mong muốn được đồng hành cùng với các doanh nghiệp thực hiện những ước mơ lớn tại thị trường Việt Nam và Hà Lan, Công ty VIEC tin rằng, những giá trị mà chúng tôi mang lại không chỉ là lợi nhuận mà còn là sự tin tưởng dành cho khách hàng.

Với lợi thế thông thạo và hiểu rõ ngôn ngữ, văn hoá kinh doanh của Việt Nam và Hà Lan, kèm theo mạng lưới quan hệ khách hàng rộng khắp tại Hà Lan và EU. VIEC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với vai trò một đại diện thương mại cho công ty của bạn để đưa sản phẩm của bạn vào thị trường Hà Lan.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng trực tiếp từ nhà máy, hoặc tổng thầu lớn tại Hà Lan và EU. Không muốn thông qua trung gian chỉ làm tăng giá thành sản phẩm và thông tin không chính xác. VIEC luôn sẵn sàng là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên Lạc Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Thêm Về Xuất Nhập Khẩu

Tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất trong ngành xuất nhập khẩu, để khám phá cơ hội kinh doanh mới tại Châu Âu (Hà Lan).

Other Case Studies

schedule a free Consultation